Dịch vụ cho thuê xe đạp

Dịch vụ cho thuê  xe đạp

Đến với Sa Pa, vùng đất với núi non và đường dốc, trải nghiệm cảm giác đạp xe thám hiểm từng bản làng người Dao, người H'mông hay chỉ đơn giản đạp xe rong ruổi trên các cung đường lãng mạn của Sa Pa cũng là 1 trải nghiệm đáng nhớ trong chuyến hành trình khám phá, nghỉ dưỡng tại đây.

Khách sạn Toàn Cảnh Sa Pa sở hữu các xe đạp địa hình với tiêu chuẩn châu Âu, với các chủng loại, kích cỡ khác nhau. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp trang thiết bị xe đạp địa hình lớn nhất tại Sa Pa. Là một trong những thành viên của công ty lữ hành lớn nhất tại Sa Pa, chúng tôi tự tin hiểu biết rõ về địa hình và cộng đồng các dân tộc tại đây để giới thiệu và giúp chuyến hành trình của quý khách thêm vui vẻ, thú vị, thử thách và có được những trải nghiệm thú vị với các tua du lịch bằng xe đạp địa hình.

Xe đạp địa hình
Một tua du lịch bằng xe đạp địa hình

Kích thước xe và giá thuê:


Các kích thước xe hiện có: 15"(38cm), 17"(43cm), 19"(48cm), và 21"(53cm). Nếu quý khách muốn thuê 1 chiếc xe đạp địa hình, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt xe với kích cỡ phù hợp. Nếu quý khách vẫn chưa chắc chắn về kích cỡ xe phù hợp, vui lòng đến trực tiếp quầy cho thuê xe đạp địa hình của chúng tôi để lựa chọn cho mình chiếc xe ưng ý và phù hợp nhất.

Hỗ trợ khách hàng

Mr Thai   Qui Nguyen Skype
Đặt Tour Trợ giúp khách hàng Skype
Hotline: 0964 267 569
Cố Định: 02143 771 535