• Đây Là phòng Suite của Khách sạn Panorama
  • Đây Là phòng Suite của Khách sạn Panorama,

Điểm Tham Quan

Ngắm Sa Pa từ đỉnh Hàm Rồng
 Từ đỉnh núi huyền thoại này, du khách có thể ngắm thung lũng Tả Phìn, Mường Hoa ẩn hiện dưới lớp sương khói cùng những dãy núi trùng điệp phía xa xa.
Trên đường từ thành phố Lào Cai đi Sa Pa, qua đoạn cầu 32, khi còn cách phố núi khoảng 6 km thì một đỉnh núi hùng vĩ hiện ra trước mắt khiến du khách choáng ngợp. Đó là đỉnh Hàm Rồng cao 1.800 m so với mực nước biển với hình dáng uốn lượn “rồng cuộn hổ ngồi” giữa thiên nhiên sương mù bao phủ.

Ngọn núi này mang tên Hàm Rồng bởi chính hình dáng một chú rồng mà đuôi gác lên Cổng trời, giáp với xã Hầu Thào và Sa Pả, phần đầu nằm ngay thị trấn Sapa. Nếu quan sát kĩ hơn sẽ thấy “hàm răng rồng” khổng lồ hướng về phía tây nam đỉnh Hoàng Liên Sơn.
Địa đạo Củ Chi
 Địa đạo Củ Chi là một hệ thống phòng thủ trong lòng đất ở huyện Củ Chi, cách thành phố Hồ Chí Minh 70 km về hướng Tây Bắc.
Hà Nội
Những bức hình dưới đây như món quà gửi những người con xa xứ hay tặng ai chưa một lần đặt chân tới Hà Nội, hoặc đơn giản là dành cho ai yêu thương mảnh đất này…
Hang Thắm Làng
Từ trung tâm xã Yên Hân (Chợ Mới), men theo con đường nhỏ chừng 2km, du khách sẽ tới thôn Nà Làng. Là một xóm nhỏ chỉ có 32 hộ, Nà Làng có những căn nhà sàn xinh xắn thấp thoáng bên vườn cây, chung quanh là rừng xanh bao bọc. Đứng từ xa, ai cũng nhìn thấy phía chân núi là một cây Chò nước đường kính khoảng 3m. Ngay gần gốc cây là cửa hang Thắm Làng - một hang động tự nhiên có vẻ đẹp cuốn hút.
Quan họ Bắc Ninh
Bắc Ninh là tỉnh nằm trong vùng châu thổ Sông Hồng, thuộc khu vực đồng bằng Bắc Bộ. Phía Bắc giáp tỉnh Bắc Giang; Phía Đông và Đông Nam giáp với tỉnh Hải Dương; Phía Nam giáp tỉnh Hưng Yên; Phía Tây giáp thành phố Hà Nội. Thành phố Bắc Ninh cách Hà Nội hơn 30km, Bắc Giang 20km, theo quốc lộ 1A.

Bắc Ninh là trung tâm văn hóa, ẩm thực của người Việt vùng kinh Bắc xưa. Nơi đây nổi tiếng với rất nhiều món ăn ẩm thực. Hãy cùng khám phá!
Khu du lịch Yên Thế
Khu di tích khởi nghĩa Yên Thế thuộc huyện Yên Thế tỉnh Bắc Giang, cách Thành Phố Bắc Giang 28 km về phía Tây Bắc theo đường tỉnh lộ 284.
Kẹo dừa Bến Tre
Bến Tre là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, tiếp giáp với biển Đông, có bờ biển dài 60 km. Phía bắc giáp Tiền Giang, phía tây và tây nam giáp Vĩnh Long, phía nam giáp Trà Vinh. Thị xã Bến Tre cách Thành phố Hồ Chí Minh 85 km.
Bãi tắm Hoàng Hậu
Cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng hơn 2km, nằm trong khu du lịch Ghềnh Ráng, bãi tắm Hoàng Hậu được xem là bãi tắm đẹp nhất Bình Định.
Bãi tắm Hoàng Hậu là một bãi đá rộng hàng trăm mét vuông, với vô số những hòn đá nhỏ hình tròn, hình e-líp… nhẵn, tập hợp lại với nhau, nằm chất chồng lên nhau tạo thành một bãi đá trứng khổng lồ, đẹp kỳ vĩ, vì thế nên nó có tên gọi buổi sơ khai là bãi Đá Trứng.
Văn miếu Mao Điền
 Văn miếu Mao Điền được xếp hạng di tích lích sử quốc gia năm 1992. Nơi đây thờ Khổng Tử và tôn vinh các bậc nho học tiêu biểu cho truyền thống văn hiến của tỉnh Hải Dương. Địa danh Mao Điền theo văn bia ghi lại mang ý nghĩa: Mao là cỏ lau, Điền là ruộng cấy. Như vậy, từ xa xưa Mao Điền là một vùng đất bằng phẳng có nhiều cỏ lau.
hàn quốc
Hàn Quốc từ lâu đã là 1 điểm đến hấp dẫn du khách khắp nơi trên thế giới. Điểm qua 10 địa danh đẹp khó cưỡng của đất nước kim chi, hãy thêm vào bản đồ du lịch của mình để không bỏ lỡ nếu có cơ hội đến thăm đất nước này.

Hỗ trợ khách hàng

Mr Thai   Qui Nguyen Skype
Đặt Tour Trợ giúp khách hàng Skype
Hotline: 0964 267 569
Cố Định: 02143 771 535

Kiểm tra giá và phòng trống

calendar