Du Lịch Sapa 2 ngày 1 đêm: Sapa - Bản Cat cat - Núi Hàm Rồng

Điểm đến:
Mã Tour:
Thời gian:
Điểm xuất phát:
Điểm kết thúc:
Sa Pa - Cát Cát - Hàm Rồng
SPT0201
02 Ngày / 01 Đêm
LC/Sapa
LC/Sapa
Để có thêm thông tin chi tiết về lịch trình tour hoặc mong muốn có được chương trình tour phù hợp với mình. Quý khách vui lòng liên hệ: Mr. Qui 0985 768 359  Email: sales@sapapanoramahotel. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Quí khách có thể click chuột vào giá tour để gửi yêu cầu đặt tour. Giá tour được tính bằng Đô la Mỹ trên một người dựa theo tổng số người trong nhóm, Nhóm càng đông người, giá tour càng giảm

Tên Loại Tour1 khách2 khách3 khách4 khách5 khách6 khách7 khách8 khách9 khách10 kháchTour ghép hàng ngày 
Khách sạn Panorama - Phòng V.I.P127.00
$
102.00
$
95.00
$
91.00
$
88.00
$
86.00
$
83.00
$
80.00
$
80.00
$
80.00
$
80.00
$
Khách sạn Panorama 3 sao122.00
$
97.00
$
90.00
$
87.00
$
83.00
$
81.00
$
78.00
$
75.00
$
75.00
$
75.00
$
75.00
$
Khách sạn Boutique Fansipan View112.00
$
95.00
$
85.00
$
82.00
$
78.00
$
76.00
$
73.00
$
70.00
$
70.00
$
70.00
$
70.00
$

Chi tiết lịch trình tour

Điểm xuất phát: Núi Hàm Rồng
 

Ngày 01: Lào Cai - Sa Pa - Khu du lịch sinh thái Núi Hàm Rồng

Du Lịch Sapa 2 ngày 1 đêm: Sapa - Bản Cat cat - Núi Hàm Rồng  
Ngày 01: Lào Cai - Sa Pa - Khu du lịch sinh thái Núi Hàm Rồng
Du Lịch Sapa 2 ngày 1 đêm: Sapa - Bản Cat cat - Núi Hàm Rồng

Khi tàu dừng, quý khách vui lòng di chuyển ra ngoài cửa ga và tìm biển đón có tên mình. Nhân viên khách sạn sẽ đưa Quý khách ra xe về khách sạn Sapa Panorama ăn sáng. Có phòng sớm Quý khách sẽ nhận luôn, chưa có phòng khách sạn sẽ bố trí phòng tắm, đợi, gửi đồ.


9:30 sáng, HDV công ty sẽ qua đón Quý khách đi thăm quan khu du lịch sinh thái núi Hàm Rồng. 
Theo tương truyền, thủa hồng hoang, có đôi rồng đang mải mê quấn quýt bên nhau trong khi cơn hồng thuỷ đang ào ạt dâng sóng mà vẫn không hay. Đến khi choàng tỉnh, hốt hoảng rời nhau, rồi quẫy mình lên, nhưng không kịp. Tức thì mỗi con rời ra một nơi. Đến bây giờ rồng nàng tuy hoá đá, nhưng bản năng sinh tồn còn mãnh liệt vẫn cố ngước nhìn theo rồng chàng bên phía Hoàng Liên phía tây
Du khách hãy chống tay lên đầu gối hoặc chống cây gậy trúc leo từng bậc, chỉ một lát thôi là tới vườn lan trăm hình vạn sắc. Liên tiếp, trước mắt là một bình nguyên thu nhỏ rực màu hoa đào, hoa cỏ giữa tiết xuân. Đi nữa là rừng đá với cảm giác như lạc vào nơi bồng lai tiên cảnh, mà người xưa đã khéo tưởng tượng đó là những móng vuốt, lông vây của rồng. Trong cái hốc nơi vách đá kia như đang ẩn náu điều gì bí ẩn, bất chợt hiện ra qua ý tưởng của mỗi người. Lần theo vách đá là đường lên cổng trời một và hai, bạn sẽ đứng trên mỏm đá ngất ngây trong cảm giác bay lượn mà thoả mắt nhìn xuống toàn cảnh thành phố trong sương. Nơi đây trời đất gặp gỡ, kia là chàng mây không giấu giấc mộng với nàng đá, dưới ánh sáng mờ ảo lung linh. Tới đây không những được tận hưởng cảnh sắc của đất trời, mà còn thưởng thức không khí trong lành của khí trời Sa Pa. Thế là bao ưu tư, phiền muộn trong lòng bỗng tan biến. Ngước lên, sẽ thấy nàng rồng như còn hối tiếc điều gì chưa hoàn tất của một thời sung sức. Du khách muốn thoả trí tò mò xin hãy leo lên mà thì thầm to nhỏ với con rồng đá. 
12:00 HDV sẽ đưa Quý khách quay trở lại khách sạn ăn trưa và nhận phòng nghỉ ngơi
Chiều: Quý khách tự do thăm quan thị trấn Sapa.
Sau khi ăn tối nhà hàng, Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn Sapa

  • Giá tour bao gồm
  • Giá tour không bao gồm
  • Xe ôtô đời mới, điều hòa 2 chiều theo chương trình
  • Ăn uống: 2 sáng tự chọn - 2 trưa - 1 tối
  • Hướng dẫn viên tiếng Việt nhiệt tình phục vụ suốt tuyến.
  • Vé vào cổng các điểm tham quan.
  • Khách sạn Sapa 1 đêm
Bản Cat Cat
1km
 

Ngày 02: Sapa - Bản Cat Cat - Suối Tiên Sa - Thác Thủy Điện

Du Lịch Sapa 2 ngày 1 đêm: Sapa - Bản Cat cat - Núi Hàm Rồng  
Ngày 02: Sapa - Bản Cat Cat - Suối Tiên Sa - Thác Thủy Điện
Du Lịch Sapa 2 ngày 1 đêm: Sapa - Bản Cat cat - Núi Hàm Rồng

Sau khi ăn sáng tại nhà hàng khách sạn, Quý khách vui lòng trả phòng trước khi đi tour. Khách sạn có phòng gửi đồ, tắm và đợi miễn phí sẵn sàng phục vụ Quý khách.
9:30 sáng, HDV sẽ đón Quý khách đi thăm quan bản Cat cat - một bản của dân tộc H’Mong ( đen ) nằm ngay dưới chân dẫy Hoàng Liên Sơn và đỉnh Phanxipăng hùng vĩ – Nơi mà văn hóa người dân tộc thiểu số gắn với thiên nhiên hoang sơ, đây là một địa chỉ thích hợp cho những khách du lịch đã mệt mỏi với đời sống đô thị…

Từ trung tâm thị trân Sapa quý khách đi bộ để đến với Bản Cát Cát, sau hành trình khoảng 02km thì bạn đến với Bản văn hoá Cát Cát và bắt đầu hành trình bộ hành khám phá và trải nghiệm cuộc sống của người dân hai bên đường với những căn nhà nhỏ được xây dựng bên chiền núi.
Bắt đầu đến Bản quý khách sẽ đi qua 1 cây Cầy Si bắc qua Suối Cát Cát và Thác nước Cát Cát thơ mộng. Càng đi sâu vào trong bản quý khách càng ngỡ ngàng trước sự hùng vĩ của thiên nhiên, Nếu dãy núi Hoàng Liên Sơn – Đỉnh Phanxipăng nóc nhà Đông Đương đem đến cho bạn cảm giác thán phục trước vẻ đẹp của thiên thì những thửa ruộng bậc thang lại mang đến cho bạn sự cảm phục trước sự sáng tạo của con người vùng cao
Quý khách sẽ dùng bữa trưa tại nhà người dân của bản - Bữa ăn đơn sơ đủ để Quý khách cảm nhận hơn nữa về cuộc sống của người địa phương nơi đây.
Sau bữa trưa, Xe và HDV sẽ đưa Quý khách quay trở lại khách sạn. Quý khách nghỉ ngơi, tắm và ăn tối
17:00 xe và HDV của chúng tôi xe đưa Quý khách ra Ga Lào cai. Kết thúc tour.
Điểm kết thúc: LC/Sapa
2 km