hang động Tiên Sơn ở Lai Châu?
  • Đây Là phòng Suite của Khách sạn Panorama
  • Đây Là phòng Suite của Khách sạn Panorama,
Monday, 09/16/2013 - 14:10

hang động Tiên Sơn ở Lai Châu

Hang động Tiên Sơn Lai Châu . Cách thị trấn Sa Pa chừng 40km đi ô tô ,Hang Tiên Sơn tọa lại tại xã Bình Lư, huyên Phong Thổ, tỉnh Lai Châu. Hang động Tiên Sơn Lai Châu Là một hang đá đẹp còn giữ được vẻ hoang sơ.

hang động Tiên Sơn ở Lai Châu
Qua thời gian dân bản đã tìm hiểu, động Tiên Sơn được kiến tạo từ carxto (một dạng đá vôi) hàng triệu năm. Trong động có 36 cung khác nhau, nối tiếp chạy qua hai sườn núi, càng vào sâu không gian động càng được mở rộng. Mỗi cung động được nhân dân quanh vùng đặt tên linh thiêng như Mẫu Âu Cơ, Lạc Long Quân, Bà Chúa Kho… Càng vào sâu bên trong, du khách sẽ được chìm đắm trong một không gian thoáng đãng, trong lành, không có cảnh khói nhang nghi ngút hay chen lấn xô đẩy. Vào đây ai cũng được đắm mình trong sự tĩnh lặng, thanh thản và bình yên diệu kỳ. So với nhiều động khác, động Tiên Sơn vẫn giữ được vẻ tự nhiên, hoang sơ . Đi sâu vào động, những khối đá, thạch nhũ với muôn hình, muôn vẻ dần lộ ra đẹp như chốn bồng lai tiên cảnh. Trong động còn có mạch nước ngầm, chảy thành dòng suối nhỏ len qua từng khe đá nên dù ngoài trời đang rất nóng bức, bước chân vào đây thay thế bằng một cảm giác mát mẻ, sảng khoái

Trong hang có nhiều nhũ đá rủ xuống, nhiều măng đá “mọc” từ dưới lên tạo thành nhiều  hình thù kỳ lạ.Như hình Mẹ con , chư bắt giới , tôn ngọ không .Vẻ đẹp hoang sơ,hùng vĩ của hang Tiên Sơn mà không thua kém các hang động hiện nay du khách đã từng thấy .

Hình Ảnh của Động Tiên Sơn

Hỗ trợ khách hàng

Mr Thai   Qui Nguyen Skype
Đặt Tour Trợ giúp khách hàng Skype
Hotline: 0985 768 359
Cố Định: 02143 771 535

Kiểm tra giá và phòng trống

calendar