Vẻ đẹp bãi tắm Hoàng Hậu nên thơ
  • Đây Là phòng Suite của Khách sạn Panorama
  • Đây Là phòng Suite của Khách sạn Panorama,
Monday, 07/22/2013 - 14:45

Vẻ đẹp bãi tắm Hoàng Hậu nên thơ

Cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng hơn 2km, nằm trong khu du lịch Ghềnh Ráng, bãi tắm Hoàng Hậu được xem là bãi tắm đẹp nhất Bình Định. Bãi tắm Hoàng Hậu là một bãi đá rộng hàng trăm mét vuông, với vô số những hòn đá nhỏ hình tròn, hình e-líp… nhẵn, tập hợp lại với nhau, nằm chất chồng lên nhau tạo thành một bãi đá trứng khổng lồ, đẹp kỳ vĩ, vì thế nên nó có tên gọi buổi sơ khai là bãi Đá Trứng.

Bãi tắm Hoàng Hậu
Du khách đến với Ghềnh Ráng không khó để nhận ra vẻ đẹp ngàn đời của bãi tắm Hoàng Hậu. Đường xuống bãi tắm không khó, du khách có thể chọn nhiều lối đi khác nhau, với những dãy bậc thang được xây đều từ đầu bên này đến phía đầu bên kia bãi tắm. Khi đặt bàn chân trần lên những hòn đá tròn nhẵn, du khách sẽ cảm nhận cảm giác mát lạnh từ đá lẫn với làn nước biển dịu dàng hoà trong tiếng sóng vỗ rì rào.
 
Bãi tắm Hoàng Hậu
Đến đây, du khách còn được đắm mình trong không gian yên tĩnh, hài hoà của cảnh vật, từ tiếng chim hót đến thanh âm tí tách của những khe mạch nước ngầm mát lành. Ở phía xa, trước mặt bãi tắm là những ghềnh đá nhô cao, sừng sững như bức bình phong chắn sóng dữ, gió lớn, bảo vệ cho vẻ đẹp bình yên nơi bãi tắm Hoàng Hậu. Nơi đây quả là món quà vô giá mà tạo hoá đã ban tặng cho dải đất Bình Định hiếu khách.
 
Bãi tắm Hoàng Hậu
Vẻ đẹp bãi biển Hoàng Hậu về đêm
(Sưu tầm)
Click để xem thêm: khách sạn tại Sa Pa
Các điểm tham quan khác

Hỗ trợ khách hàng

Mr Thai   Qui Nguyen Skype
Đặt Tour Trợ giúp khách hàng Skype
Hotline: 0985 768 359
Cố Định: 02143 771 535

Kiểm tra giá và phòng trống

calendar