Ruộng bậc thang Sa Pa là 1 trong 5 địa danh du lịch đẹp nhất của Việt Nam
  • Đây Là phòng Suite của Khách sạn Panorama
  • Đây Là phòng Suite của Khách sạn Panorama,
Wednesday, 10/02/2013 - 11:07

Ruộng bậc thang Sa Pa là 1 trong 5 địa danh du lịch đẹp nhất của Việt Nam

Giới thiệu 5 địa danh du lịch nổi tiếng nhất và đẹp nhất của Việt Nam được nhiều báo điện tử, mạng thông tin điện tử trong nước dịch đăng lại và được rất nhiều bạn đọc sôi nổi bình luận.

Ruộng bậc thang Sa Pa là 1 trong 5 địa danh du lịch đẹp nhất của Việt Nam
Ruộng bậc thang Trung Chải (Sa Pa) như những thang vàng bắc lên trời xanh.
Đó là các danh thắng: Ruộng bậc thang Sa Pa ( tỉnh Lào Cai), đồi cát Mũi Né (tỉnh Bình Thuận), bãi biển Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), núi rừng tỉnh Hà Giang, núi đá vôi vịnh Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh). 
Giới thiệu về vẻ đẹp hấp dẫn của Sa Pa, báo điện tử Huffington Post viết: “... nước nào có đường bờ biển cũng có bãi biển, nhưng không phải nước nào cũng có vùng cao, núi rừng và ruộng bậc thang như Việt Nam. Muốn ngắm ruộng bậc thang đẹp nhất hãy đến với Sa Pa. Những thửa ruộng ở Sa Pa đã được “tạo hình” bằng tay từ hàng trăm năm trước. Cho đến nay, chúng vẫn tiếp tục là nguồn sản sinh lương thực cho các dân tộc thiểu số sống trên núi. Du khách có thể khám phá những ruộng bậc thang tuyệt đẹp này bằng cách thuê một người dân địa phương để họ dẫn đường leo núi. Ngoài ra ở đây người dân còn có dịch vụ homestay cho khách du lịch ở lại nhà một vài ngày cùng gia đình, nhờ đó du khách sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ...”.
 
Những căn nhà truyền thống của người dân tộc Tày ở xã Bản Hồ (Sa Pa) được nhiều du khách nước ngoài chọn tới thuê ở trong những ngày thăm Sa Pa theo phương thức du lịch homestay (du lịch tại gia đình).
Đây là thông tin tốt lành cho ngành du lịch huyện Sa Pa và tỉnh Lào Cai nhân dịp tỉnh đang chuẩn bị kỷ niệm 110 năm du lịch Sa Pa (1903 - 2013) tổ chức vào ngày 2/11/2013. Càng thêm tự hào hơn đầu năm 2009, Tạp chí du lịch Travel and Leisure (Mỹ) bình chọn “Ruộng bậc thang Sa Pa là 1 trong 7 khu ruộng bậc thang đẹp nhất, kỳ vỹ nhất châu Á và thế giới 
Tiếp đó, tháng 2/2011, Tạp chí du lịch danh tiếng Lonely Planet (Anh) lại xếp Sa Pa nằm trong “10 địa điểm tuyệt vời trên thế giới cho môn du lịch đi bộ”. Gần đây nhất, mạng thông tin điện tử quốc tế Globalgrashopper bình chọn Cổng trời Trạm Tôn (đèo Ô Quy Hồ - Sa Pa) là 1 trong 5 điểm đến ưa thích nhất của du khách nước ngoài khi tới thăm Việt Nam.
 

Hỗ trợ khách hàng

Mr Thai   Qui Nguyen Skype
Đặt Tour Trợ giúp khách hàng Skype
Hotline: 0985 768 359
Cố Định: 02143 771 535

Kiểm tra giá và phòng trống

calendar